Tìm hiểu Lincoln Chauffeur – dịch vụ thuê người lái xe độc đáo

Trong mô hình , Lincoln sẽ thuê và giám sát người lái xe. Nếu chủ sở hữu tìm thấy người lái xe mong muốn và yêu cầu

Dịch vụ mới ra mắt tại Miami có tên gọi là Lincoln Chauffeur sẽ cho phép tất cả chủ sở hữu xe Lincoln yêu cầu ai đó đến tận nhà và đưa họ đi đến bất cứ nơi đâu thông qua một ứng dụng.


Lincoln Chauffeur – dịch vụ thuê người lái xe độc đáo
Mô hình thuê người lái đưa đi đưa về có rất nhiều ưu điểm. Lincoln cho biết điều này sẽ cho phép nhiều thành viên trong gia đình sử dụng một chiếc xe hơi ở nhiều thời điểm khác nhau và thậm chí giúp tránh phải trả tiền đỗ xe. Thêm vào đó, người lái xe có thể đến tận quán bar hoặc nhà hàng đưa chủ xe về thay vì phải bắt taxi sau khi uống rượu bia. Ngoài việc đưa chủ xe đến một địa điểm cụ thể, người lái xe Lincoln được thuê cũng có thể đưa xe đi đổ xăng và làm các công việc vặt khác như mua hàng tạp hóa.

Trong mô hình Lincoln Chauffeur, Lincoln sẽ thuê và giám sát người lái xe. Nếu chủ sở hữu tìm thấy người lái xe mong muốn và yêu cầu người đó, Lincoln sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu. Dịch vụ mới hiện đang ở giai đoạn thí điểm và chỉ được áp dụng ở Miami. Thành phố tiếp theo sẽ được sử dụng sẽ là San Diego. Tuy nhiên, hãng mong muốn tiếp tục mở rộng mô hình hữu ích này.

Lincoln Chauffeur có sẵn cho tất cả các chủ sở hữu xe Lincoln (kể cả mới và cũ) chứ không chỉ bao gồm các thành viên của Lincoln Black Label. Tất cả khách hàng mua xe Lincoln mới sẽ được cung cấp 8 giờ sử dụng dịch vụ miễn phí. Đây là một lợi ích to lớn vì Lincoln cho biết mức giá thí điểm hiện tại được ước tính là 30 USD/giờ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *